Nam châm hít cánh cửa tủ MAG520Z

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vianahardware
Liên hệ

Bạn đang cần tìm nam châm hít cố định cho cánh cửa? Cửa tủ? Cửa đi?

  Yêu cầu sản phẩm tinh tế?
  Bạn lo lắng về việc lắp đặt?
  Lo lắng về từ tính không đủ lớn?
 

Có thể bạn quan tâm
  Bạn đang loay hoay tìm nhà cung cấp các sản phẩm bản lề và phụ kiện cho nhà vệ sinh? Chân vách ngăn?
  Bạn đang thiết kế các cánh cửa tủ thư viện? Tủ hộp cần dán nhãn? Cần tìm loại tay nắm đính nhãn tên chất lượng tốt và đẹp? Xi mạ theo yêu cầu?
  Bulong tăng chỉnh cho bàn ghế? Yêu cầu bằng thép chắc chắn?


Nam châm hít cánh cửa tủ MAG520Z

  Sản phẩm thiết kế hình tròn đường kính 20mm được xi mạ nikel sáng bóng sạch sẽ và sáng bóng.
  Không lo lắng vấn đề lắp đặt phức tạp, nhờ vào hình dáng tương tự như một long đền có lỗ bắt vít hết sức thuận lợi.
  Phù hợp các cánh cửa tủ có thiết kế bản lề lá...với lực hút từ tính cực mạnh giúp cánh cửa đóng chặt hơn.

Thông tin sản phẩm

-  Vật liệu: thép từ tính
-  Màu sắc: nikel
-  Kích thước: đường kính 20mm, dày 5mm.
-  Chức năng: nam châm hút cố định cánh cửa tủ

Xem thêm >>> Các loại nam châm hít cửa khác

 Nam châm hít cánh cửa tủ MAG520Z
Nam châm hít cánh cửa tủ MAG520Z
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes A (mm)
Nam châm hít cánh cửa tủ MAG520Z 20mm

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)