Bộ phụ kiện nâng bàn 5 lò xo - Phụ kiện bàn/ tủ thông minh

  • Tình trạng: Liên hệ để đặt hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bộ phụ kiện nâng bàn 5 lò xo - Phụ kiện bàn/ tủ thông minh

Nhằm đáp ứng xu thế của thị trường bất động sản đất chật người đông, trong khi giá bất động sản không ngừng tăng cao các giải pháp mà nhiều anh chị dự án thiết kế thi công về nội thất thông minh, nội thất xếp gọn ngày càng được khách hàng quan tâm, đặc biệt đối với các đô thị lớn thì điều này càng rõ rệt. Nắm bắt xu thế này trong việc sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh ngày càng được mở rộng, và mang lại hiệu quả cao.

Vinahardware xin giới thiệu đến anh chị hai dòng sản phẩm rất được các anh chị nhà máy gỗ, đặc biệt các anh chị trong dự án công trình nhà ở thông minh, nội thất xếp gọn ưa chuộng đó là bộ phụ kiện xếp gọn cho giường âm tủ và bộ phụ kiện xếp gọn cho bàn âm tủ.

Cả hai dòng sản phẩm về mặt thiết kế và công năng có nhiều điểm tương tự nhau nhưng khác nhau về tính chất. Trong khi bộ phụ kiện xếp gọn dành cho giường âm tủ có thiết kế đảm bảo khả năng chịu tải trọng khung giường nên có kích thước to hơn, độ dày thép trên các chi tiết phụ kiện cũng lớn hơn, số lượng lò xo là 8 lò xo trong khi đó bộ phụ kiện cho bàn xếp gọn âm tủ có thép mỏng và số lượng lò xo là 5.

Song song với đó thì trong quá trình lắp đặt bộ phụ kiện giường âm tủ, vì trọng lượng thân giường thông thường khá nặng việc lắp đặt sẽ khó khăn, một số khác biệt đó là hai bên cạnh tủ cần có lỗ khoét để quá trình lắp đặt khung giường sẽ trở nên dễ dàng hơn bằng việc lắp đặt khung và sau đó sẽ ráp lò xo vào khung thực hiện sau cùng.

Tương tự trên hai dòng sản phẩm tương ứng với trọng lượng của bộ khung mà việc sử dụng số lượng lò xo sẽ được điều chỉnh tăng hoặc giảm để phù hợp với việc nâng hạ dễ dàng.

Bởi vì khả năng chịu tải trên khung giường lớn nên các thành phần chi tiết pát sắt trên bộ phụ kiện giường xếp gọn âm tủ sẽ to hơn, dày hơn và chất lượng trong quá trình xử lý mối hàn đảm bảo khả năng thẩm thấu cũng yêu cầu khắt khe hơn.

Toàn bộ các chi tiết phụ kiện được Vinahardware gia công kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp ra thị trường, từ khâu lựa chọn vật liệu, kiểm tra các chi tiết trên sản phẩm đảm bảo kích thước, quá trình lắp đặt chính xác và vận hành ổn định.

Bên cạnh đó Vinahardware còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm phụ kiện xếp gọn khác như: tay nâng mặt giường, bộ phụ kiện bàn gấp xếp lắp đặt ban công có thể đặt ngoài trời khu vực ban công căn hộ chung cư, tháo ráp và lắp đặt dễ dàng, các phụ kiện kệ treo tường, pát sắt, đúc các loại tay nắm, đúc nhựa, các sản phẩm bàn ghế văn phòng, khung bàn ghế quán ăn, café, bàn ghế trường học…

Thông tin cụ thể các anh chị có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware hoặc các đại lý để nắm rõ thêm thông tin chi tiết.

--------------------

Các bộ phụ kiện trong hình, về mặt công năng và thiết kế thì khá tương đương nhau. Tuy nhiên, sẽ khác nhau về trọng lượng và kích thước.
Bộ phụ kiện dùng cho giường sẽ có số lượng lò xo nhiều hơn với 8 lò xo. Và lò xo cũng rất lớn với chiều dài là 200mm, và được dùng loại thép có đường kính lên đến 4mm, rất là to!

Đảm bảo khi mà chúng ta lắp đặt khung giường lên trên thì cho khả năng chịu tải, cũng như khả năng vận hành ổn định nhất.
Kích thước của phụ kiện dành cho giường có bề ngang là 290mm và chiều cao phụ kiện là 440mm.

Một bộ phụ kiện cho giường này do Vinahardware cung cấp có tổng trọng lượng bao gồm bên trái và bên phải là 18kg. Rất là nặng, điều này đảm bảo việc sử dụng khung vật liệu chắc chắn và cứng cáp nhất.

Độ dày của thép tại vị trí này là tương đương với 4mm, còn các vị trí khác như chỗ brackets này có độ dày lên tới 10mm. Do đó, khi chúng ta cầm trên tay thì sản phẩm không có rung lắc, mà cảm giác rất chắc chắn.

Về mặt sử dụng thì hai sản phẩm này cách sử dụng tương tự nhau. Một số bộ phụ kiện có trên thị trường thì thiết kế lò xo và cánh tay nâng cùng nằm một phía bên trong và có nắp hộp che lại. Việc thiết kế này làm cho phụ kiện khi lắp đặt trên tủ sẽ trông dày hơn và không thẩm mỹ. Song song đó, khi mà vị trị lò xo lắp đặt bên trong tủ thì rất khó cho chúng ta lắp ráp khung giường lên trên, đặc biệt là việc điều chỉnh lò xo cân bằng khung giường.

Còn với phụ kiện do Vinahardware cung cấp chúng ta sẽ lắp ráp bằng cách trên cạnh tủ chúng ta sẽ khoét một cái lỗ hình vuông và úp cái phụ kiện vào. Sau đó bắt vít lên trên cố định phụ kiện cứng cáp (chú ý trong quá trình lắp đặt chúng ta tháo lò xo ra hết).

Sau đó, chúng ta đưa cái tay phụ kiện xuống vị trí để lắp đặt khung giường vào, việc này làm cho lắp ráp khung giường rất dễ dàng.

Khi ráp xong, chúng ta sẽ dựng đứng khung giường lên và ráp lò xo vào.

Việc thiết kế này giúp chúng ta điều chỉnh lò xo theo nhu cầu sử dụng rất dễ dàng phù hợp với thực tế trọng lượng của khung giường.

Chẳng hạn: chúng ta có thể thêm hoặc bớt đi một số vị trí lò xo theo nhu cầu, có thể tháo lò xo này, lò xo kia, hoặc cả hai...tùy vào cái nhu cầu thực tế để chúng ta điều chỉnh cân bằng cho khung giường hoặc khung bàn của chúng ta.

Vị trí mà chúng ta khoét lỗ thì với việc làm nội thất rất đơn giản bằng việc dùng tấm ván che lại, hoặc dùng tấm thép che lại. Việc này vẫn dễ dàng hơn so với việc lắp đặt khung giường bên trong mà điều chỉnh lò xo rất khó lắp đặt.

Toàn bộ sản phẩm được gia công vô cùng cẩn thận, các vị trí hàn rất đẹp và cho cảm giác rất chắc chắn. Thiết kế cho vận hành nhẹ, và không rung lắc, tạo ổn định khi sử dụng.

Thì bộ phụ kiện màu trắng này vẫn có thể lắp đặt trên các khung giường. Tùy vào nhu cầu chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware để nắm rõ hơn thông tin chi tiết.

Còn đây là loại dành cho khung giường, đây là lúc mà chúng ta chưa gắn lò xo. Mình sẽ tháo lò xo ra để chúng ta xem sản phẩm vận hành như thế nào?

Đây là vị trí khi giường được mở ra, còn khi mà giường nâng lên thì sẽ có lò xo kéo để đưa giường về vị trí đóng.

Chúng ta thấy là lúc này việc lắp đặt lò xo rất dễ dàng, chúng ta đưa tay vào cái lỗ bên hông vách tủ và gài lò xo lên rất dễ dàng.

Tất cả các chi tiết này được gia công hàn rất cẩn thận.

Thông tin cụ thể các khách hàng liên hệ trực tiếp với Vinahardware để nắm rõ thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn các anh chị!

 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559