Bộ phụ kiện giường VNH148 và bàn xếp gọn âm tủ VNH149

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bộ phụ kiện giường VNH148 và bàn xếp gọn âm tủ VNH149 

Nhằm đáp ứng xu thế của thị trường bất động sản đất chật người đông, trong khi giá bất động sản không ngừng tăng cao các giải pháp mà nhiều anh chị dự án thiết kế thi công về nội thất thông minh, nội thất xếp gọn ngày càng được khách hàng quan tâm, đặc biệt đối với các đô thị lớn thì điều này càng rõ rệt. Nắm bắt xu thế này trong việc sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh ngày càng được mở rộng, và mang lại hiệu quả cao.

Vinahardware xin giới thiệu đến anh chị hai dòng sản phẩm rất được các anh chị nhà máy gỗ, đặc biệt các anh chị trong dự án công trình nhà ở thông minh, nội thất xếp gọn ưa chuộng đó là bộ phụ kiện xếp gọn cho giường âm tủ và bộ phụ kiện xếp gọn cho bàn âm tủ.

Cả hai dòng sản phẩm về mặt thiết kế và công năng có nhiều điểm tương tự nhau nhưng khác nhau về tính chất. Trong khi bộ phụ kiện xếp gọn dành cho giường âm tủ có thiết kế đảm bảo khả năng chịu tải trọng khung giường nên có kích thước to hơn, độ dày thép trên các chi tiết phụ kiện cũng lớn hơn, số lượng lò xo là 8 lò xo trong khi đó bộ phụ kiện cho bàn xếp gọn âm tủ có thép mỏng và số lượng lò xo là 5.

Song song với đó thì trong quá trình lắp đặt bộ phụ kiện giường âm tủ, vì trọng lượng thân giường thông thường khá nặng việc lắp đặt sẽ khó khăn, một số khác biệt đó là hai bên cạnh tủ cần có lỗ khoét để quá trình lắp đặt khung giường sẽ trở nên dễ dàng hơn bằng việc lắp đặt khung và sau đó sẽ ráp lò xo vào khung thực hiện sau cùng.

Tương tự trên hai dòng sản phẩm tương ứng với trọng lượng của bộ khung mà việc sử dụng số lượng lò xo sẽ được điều chỉnh tăng hoặc giảm để phù hợp với việc nâng hạ dễ dàng.

Bởi vì khả năng chịu tải trên khung giường lớn nên các thành phần chi tiết pát sắt trên bộ phụ kiện giường xếp gọn âm tủ sẽ to hơn, dày hơn và chất lượng trong quá trình xử lý mối hàn đảm bảo khả năng thẩm thấu cũng yêu cầu khắt khe hơn.

Toàn bộ các chi tiết phụ kiện được Vinahardware gia công kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp ra thị trường, từ khâu lựa chọn vật liệu, kiểm tra các chi tiết trên sản phẩm đảm bảo kích thước, quá trình lắp đặt chính xác và vận hành ổn định.

Bên cạnh đó Vinahardware còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm phụ kiện xếp gọn khác như: tay nâng mặt giường, bộ phụ kiện bàn gấp xếp lắp đặt ban công có thể đặt ngoài trời khu vực ban công căn hộ chung cư, tháo ráp và lắp đặt dễ dàng, các phụ kiện kệ treo tường, pát sắt, đúc các loại tay nắm, đúc nhựa, các sản phẩm bàn ghế văn phòng, khung bàn ghế quán ăn, café, bàn ghế trường học…

Thông tin cụ thể các anh chị có thể liên hệ trực tiếp với Vinahardware hoặc các đại lý để nắm rõ thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

Vinahardware với bài toán ổn định nguồn hàng công nghiệp phụ trợ cho nhà máy.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)