Bộ giá khung kệ để giày PSS923

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn đang cần tìm nhà sản xuất khung giá để giày? Bạn lo lắng?

  Lo lắng các dòng sản phẩm tủ kệ để giày thiết kế cũ thiếu thẩm mỹ? Không có nắp đậy?
  Bạn muốn thay đổi các thiết kế mới cho sản phẩm cung cấp ra thị trường? Gia tăng giá trị sản phẩm?
  Bạn cần sản phẩm tiện lợi, sạch sẽ?
  Bạn cần nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp?

Bộ giá khung kệ để giày shoes bracket PSS923


  Sản phẩm dành cho hệ tủ để giày đóng kín, cơ cấu lật bản lề thật sự thuận tiện trong việc thiết kế các tủ kệ để giày thẩm mỹ.
  Không phải lo lắng vấn đề thẩm mỹ khi các đôi giày, đôi dép được che đậy bằng nắp úp tiện lợi.
  Độc đáo dễ dàng lắp ráp và dễ dàng sử dụng.
  Nguồn hàng luôn chủ động theo nhu cầu sản xuất của các nhà máy, không lo thiếu hụt hàng hóa ảnh hưởng tiến độ sản xuất.
 

Có thể bạn quan tâm
  Phụ kiện đi kèm cho việc thiết kế mặt bàn nâng hạ chiều cao? Mặt bàn sofa?
  Phụ kiện cho bàn mở rộng?

Thông tin sản phẩm

- Chất liệu: nhựa ABS

- Màu sắc: trắng

- Kích thước: 260x255mm

Plastic Cabinet Shoe Rack Brackets

- Material: plastic

- Color: white, black, grey, geige, silver with assemble part

- Product tylpe: Shoe Rack/Wardrobe Storage Rack

- Material: plastic

- Finish: different colors

- Color: can be any colors upon special request

- Used in the bedroom, a good product for your shoes collection.

- Good quality

Bộ giá khung kệ để giày PSS923

Tên sản phẩm/Items

Kích thước/Sizes (mm)

Bộ giá khung kệ để giày PSS923

260x255mm

Video hướng dẫn lắp đặt bộ khung giá kệ để giày PSS923

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)