Ben Hơi Giảm Chấn 80N Dài 270mm / Cabinet Door Gas Spring P101Z30

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Ben hơi giảm chấn 80N dài 270mm / Cabinet door gas spring P101Z30

Thiết kế có tích hợp ben hơi giảm chấn.

 Với tổng chiều dài đến 270mm , và chiều dài piston tận 93mm phù hợp với thiết kế tủ loại lớn.

♦ Ben hơi này có điểm đặc biệt là luôn ở trạng thái đóng và khi bạn thao tác đóng mở cánh cửa sẽ chuyển động êm ái hơn và cho ta cảm giác an toàn khi lực mở từ từ chứ không bật mạnh ra như những ben hơi khác thông thường khác.

♦ Bề mặt sản phẩm xi mạ và lớp sơn chất lượng hoàn hảo, không lo lắng bị trày xước hay bong tróc giúp sản phẩm mới trong suốt thời gian dài sử dụng.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phầm: Ben hơi giảm chấn 80N dài 270mm P101z30

- Vật liệu: Thép 

- Màu sắc: Kích thước

- Kích thước:  270mm

- Chức năng: Dùng nâng cho các cánh cửa tủ, tủ bếp... nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng.
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước AxB/Sizes (mm)
Ben hơi giảm chấn 80N dài 270mm P101z30 93x270mm
 

----------------------------------------------------

Cabinet door gas spring P101Z30

♦ Design with integrated dampers.

♦ With a total length of 270mm, and a piston length of 93mm suitable for large cabinet design.

♦ This piston has a special feature that is always in a closed state and when you open and close the door, it will move more smoothly and give us a sense of security when the force opens slowly rather than bouncing out like steam differs from other common.

♦ Surface of plating products and perfect quality paint, no worries of scratches or peeling to help new products during long-term use.

Product information

- Steel material

- Color: Size

- Size: 270mm

- Function: Used to lift the doors of cabinets, kitchen cabinets ... lift up and down gently.

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559