Folding table hinge bracket  SP028457

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Pát sắt bản lề cho bàn xếp gọn / Folding table hinge bracket SP028457

Sản phẩm được gia công đột dập lắp ráp cho bàn gấp xếp gọn, cơ cấu chắc chắn và cứng cáp. Thích hợp làm bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhà ăn, khách sạn cafe...

- Một bộ sản phẩm bao gồm 04 bản lề gấp xếp chân bàn, đi kèm 04 pát U dành cho sắt hộp vuông 30x30mm (có thể gia công theo yêu cầu loại 25x25mm hoặc kích thước khác tùy thuộc vào số lượng yêu cầu có thể ráp khuôn).

- Có thể gia công kèm theo khung yêu cầu theo dự án công trình.

- Đáp ứng nhu cầu nhà máy chất và số lượng.

- Vận hành ổn định, chịu tải chịu va đập trong quá trình sử dụng tốt.

Bên cạnh gia công pát sắt bàn xếp gọn, Vinahardware còn có thể đảm nhận gia công các khung bàn sắt xếp gọn theo yêu cầu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe...

+ Chất lượng mối hàn đẹp, chắc chắn đáp ứng cả thị trường xuất khẩu và các công trình trong nước yêu cầu chất lượng tốt.

+ Chất lượng sơn tĩnh điện màu sắc đẹp, xử lý cẩn thận trước khi sơn đảm bảo bề mặt thẩm mỹ.

Bàn xếp gọn quán ăn, cafe, nhà hàng, khách sạn Vinahardware

Bàn xếp gọn quán ăn, cafe, nhà hàng, khách sạn Vinahardware

Xem thêm >>> Gia công khung bàn ghế sắt theo yêu cầu khách hàng

----------------------------------------------

Hinge for folding tables / Folding table hinge bracket SP028457

Products are punched and assembled for folding tables, compact structure and sturdy. Suitable for office tables and chairs, dining tables and chairs, hotels cafe ...

- A set of products includes 04 folding hinges, table legs, comes with 04 U brackets for 30x30mm square iron box (can be processed according to the requirements of 25x25mm or other sizes depending on the number of requests that can be assembled. mold).

- Can process with the required frame according to the project.

- Meet the quality and quantity factory needs.

- Stable operation, bearing impact resistance during good use.

In addition to processing iron pans for folding tables, Vinahardware can also handle folding iron tables according to the requirements of restaurants, hotels, cafes, cafes ...

+ The quality of welds is beautiful and definitely meets both export markets and domestic projects with good quality requirements.

+ Quality electrostatic paint beautiful color, carefully treated before painting ensures aesthetic surface.

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Đặt trọn niềm tin  - Nâng cao chất lượng” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

0348959559