Ốc liên kết loại chịu lực siết lớn CC0095

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vianahardware
Liên hệ

Bạn là nhà máy sản xuất gỗ xuất khẩu? Đang cần tìm sản phẩm ốc liên kết?

  Bạn đang cần tìm sản phẩm có thể siết chặt các sản phẩm gỗ lớn?
  Bạn lo lắng lực siết không đảm bảo?
  Lo lắng việc lắp đặt khó khăn?
 

Có thể bạn quan tâm
  Bạn có đang quan tâm các sản phẩm bản lề cửa toilet? Chân vách ngăn? Phụ kiện nhà vệ sinh?
  Lắp đặt cánh cửa cho nhà vệ sinh bằng inox? Kiểu cửa bật?
  Bạn loay hoay với việc chiếu sáng bên trong tủ? Đi dây phức tạp mà không hiệu quả?Ốc liên kết loại lớn CC0095

  Sản phẩm với kích thước con cam lớn đường kính 35mm, bề dày 12mm dành cho các sản phẩm tấm ván lớn.
  Không lo lắng việc siết chặt và lắp đặt khó khăn nhờ vào đầu cam được thiết kế dành cho khóa lục giác M6.
  Cây cốt trụ M8, dài 75mm cứng cáp và chắc chắn.
  Phụ kiện đi kèm có thể tán rút, sò cấy, ốc cấy...

Thông tin sản phẩm

-  Vật liệu: thép và hợp kim
-  Màu sắc: trắng sáng nikel
-  Kích thước: bảng vẽ đính kèm

Xem thêm >>> Các loại sản phẩm ốc liên kết khác

Ốc liên kết loại lớn CC0095
Ốc liên kết loại lớn CC0095
 

Thành phần đi kèm Hình ảnh Kích thước
Cam liên kết Ốc liên kết loại lớn CC0095 35mm
Bulong liên kết Ốc liên kết loại lớn CC0095 AxBxD = 75x55x8mm
Nắp nhựa chụp liên kết Ốc liên kết loại lớn CC0095 40mm


Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ 

 

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)