Tay nâng giường gấp toàn phần 1500mm LB832D1500

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm tay nâng cho bề mặt giường?

  Cần loại sản phẩm có thể nâng toàn bộ bề mặt của vạt giường?
  Yêu cầu cứng cáp và chắc chắn, đơn giản dễ sử dụng? Bảo trì?
  Bạn gặp vướng mắccho việc thiết kế các sản phẩm xếp gọn?
  Vướng mắc trong việc cần tìm nhà cung cấp chuyên nghiệp?
 

Có thể bạn quan tâm
  Phụ kiện cho bàn xếp gọn, bàn mở rộng dạng cánh bướm?
  Gia công hàng hóa theo yêu cầu?


Tay nâng giường gấp toàn phần 1500mm LB832D1500

  Sản phẩm tích hợp ben hơi chống đỡ giúp nâng bề mặt giường lên cao, các khoan trống bên dưới mặt giường có thể tận dụng làm ngăn chứa. LB832D1500 cứng cáp và chắc chắn nhờ vào bộ khung thép dày 2.5mm.
  Có thể nâng toàn bộ bề mặt giường.
  Giảm thiểu vấn đề lo lắng thiếu hụt hàng hóa, nguồn hàng không ổn định. Nguồn hàng có thể chủ động theo yêu cầu của khách hàng. Các mặt hàng mới Vinahardware đề có thể gia công hoặc lên phương án cung cấp ổn định nhất tới khách hàng.

Tay năng mặt giường xếp đa năng

Thông tin sản phẩm
- Vật liệu: thép
- Dày: 2.5mm
- Kích thước: 1500mm

Tay nâng giường gấp toàn phần 1500mm LB832D1500

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes L (mm)
Tay nâng giường gấp toàn phần LB832D1500 1500mm


Thách thức lớn nhất của ngành gỗ Việt Nam?
 


 Có thể bạn quan tâm

  Bản lề giảm chấn cho cánh cửa tủ
  Ray trượt âm nhấn mở cho ngăn kéo không cần tay nắm?
  Dùng sản phẩm gì đơn giản tiện lợi cho việc chiếu sáng nội thất tủ?
  Thiết kế sản phẩm để giày loại mới với phụ kiện đi kèm?
  Phụ kiện tủ bếp với ray trượt âm giảm chấn

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)