Tay nắm tủ hoa văn 128MM HD0416d128

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm tay nắm tủ hoa văn? 

  Lo lắng mẫu mã sản phẩm không đạt yêu cầu?
  Lo lắng nguồn hàng cung ứng không ổn định cho sản xuất?
  Lo lắng về tuổi thọ cũng như tính an toàn của sản phẩm?
  Lo lắng tính thẩm mỹ của sản phẩm?


Tay nắm cửa tủ hoa văn 128mm HD0416d128

  Bạn cần tay nắm hoa văn với chất liệu Atimon cao cấp? HD0414 Sản phẩm đẹp, thiết kế tinh tế, phù hợp vói công trình của bạn.
  Không lo lắng nguồn hàng bị thiếu hụt ảnh hưởng đến sản xuất.
  Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
---------------------------------

Có thể bạn quan tâm

- Quy trình đúc áp lực cao các chi tiết hợp kim tại Vinahardware: tay nắm tủ, phụ tùng xe, phụ tùng thiết bị ngành xây dựng.

- Gia công đột lỗ các loại lưới tổ ong, lưới mỹ thuật trên máy đột CNC cho bề mặt phẳng đẹp và sạch.

- Quy trình gia công bulong ốc vít như thế nào? Vinahardware nhận gia công các sản phẩm bulong ốc vít: bulong neo ngành xây dựng, ốc vít ngành gỗ.

- Nhận đúc ép các chi tiết nhựa theo yêu cầu: nút nhựa ngành gỗ, các chi tiết nhựa abs và các sản phẩm tương tự khác.

------------------------------------------------
Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: Atimon
  Màu sắc: Trắng
  Kích thước: (bảng vẽ đính kèm)

Xem thêm >>> Các loại sản phẩm tay nắm tủ khác

Tên sản phẩm/Items

Kích thước d/Sizes (mm)

Tay nắm cửa tủ hoa văn 128mm HD0416d128

128mmCó thể bạn quan tâm

  Bản lề giảm chấn cho tủ bếp
  Móc tăng đơ sử dụng cho móc các loại dây cáp
  Bánh xe cửa lùa cho các cửa đi gỗ, nhôm hoặc kính
  Lưới thoát hơi cho tủ.
  Dòng sản phẩm tăng chỉnh chân bàn tủ

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)