Pát đỡ thanh treo quần áo RES1644

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Pát đỡ thanh treo quần áo RES1644

 Bạn đang lo lắng thiết kế một bộ tủ với vấn đề các thanh treo quần áo không quá ấn tượng và theo thiết kế cũ kỹ truyền thống?
 Phần ống treo khá to so với mong muốn thiết kế và bạn chưa tìm ra giải pháp hay hơn?
 Bạn muốn gia tăng giá trị sản phẩm của mình với các chi tiết tinh tế, sang trọng và chắc chắn?
 

Có thể bạn quan tâm
    Đèn chiếu sáng đóng ngắt theo cánh cửa, tiện lợi tiết kiệm
    Mặt bàn cho ghế sofa quá thấp? Sử dụng bộ tay nâng mặt bàn cho thiết kế có khả năng điều chỉnh độ caoGiải pháp với RES1644

 Rất đẹp và tinh tế, chất lượng hoàn hảo. Bề mặt xi mạ crom sáng bóng, khi kết hợp với thanh inox treo ngang sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ lên bên trong nội thất tủ, sản phẩm sẽ thật sự ấn tượng hơn từ những chi tiết rất nhỏ.
 Gia tăng giá trị sản phẩm của bạn khi cung cấp ra thị trường
 Pát đỡ thanh treo RES1644 dành cho quần áo dễ dàng sử dụng và lắp đặt, trên thân sản phẩm có các ốc lục giác chìm cho phép tinh chỉnh và cố định các chi tiết lại với nhau
 Sản phẩm gắn vuông góc với vách tủ nhờ vào cơ chế bắt vít linh hoạt và đơn giản
 Có thể áp dụng cho nhà tắm, treo tường nhờ vào tacke đi kèm
 Kết hợp với nắp chụp ống thanh treo inox 16mm để tạo nên sản phẩm hoàn hảo
Xem thêm >>> Các loại pát thanh treo tương tự

Thông tin sản phẩm

- Vật liệu: hợp kim atimon đúc
- Màu sắc: xi mạ crom bóng
- Kích thước: cho ống thanh treo nhỏ hơn 16mm

 Pát đỡ thanh treo quần áo RES1644
Pát đỡ thanh treo quần áo RES1644

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Pát đỡ thanh treo quần áo RES1644 16mm


Đường line Vinahardware cho trang phụ kiện ngành gỗ

Bạn có thể quan tâm
 

Các loại bản lề giảm chấn Vinahardware

Ray trượt giảm chấn

Tay nắm tủ

Các loại khóa tủ khóa cửa

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)