Pát âm đỡ kệ (giá đỡ kệ) kiểu âm gỗ USS905D215

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Xem thêm >>> Các sản phẩm pát âm đỡ kệ

Pát âm đỡ kệ (giá đỡ kệ) kiểu âm gỗ USS905D215. Dành cho kệ gỗ đính lên tường, che giấu các khuyết điểm kim khí. Đơn giản dễ sử dụng.

Thông tin kỹ thuật

- Vật liệu: thép ống, thép tấm

- Thép dày: 2.5mm và 1.2mm

- Màu sắc: sơn đen tĩnh điện

- Kích thước: 250x25x215x16mm

- Tải trọng: 30kg/thanh

Concealed shelf bracket USS905D215

- This quality floating shelf is painted giving it a high quality visual finish as there are no unsightly visible joints between junction of front face and top of shelf.

- Weight capacity of the shelf can be up to 25KG providing it is fitted correctly into a solid brick type wall or into a stud or studs in a hollow gyprock type wall.

- Extra holes can be drilled as required in the base of the bracket to coincide with stud positioning.

Pát âm đỡ kệ (giá đỡ kệ) kiểu âm gỗ  USS905D215

Tên sản phẩm/Items

Kích thước/Sizes  AxBxCxD (mm)

Pát đỡ kệ (giá đỡ kệ) kiểu âm gỗ 150x25x110x16mm USS905D110

150x25x110x16mm

Pát đỡ kệ (giá đỡ kệ) kiểu âm gỗ 250x25x215x16mm USS905D215

250x25x215x16mm

Pát đỡ kệ (giá đỡ kệ) kiểu âm gỗ 355x25x315x16mm USS905D315

355x25x315x16mm

Xem thêm >>> Chiếu sáng cho tủ nội thất với đèn led không dây

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)