Nắp luồn dây điện hợp kim loại nhỏ crôm W35K

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm nắp luồn dây điện? Loại nhỏ? Hợp kim cao cấp?

  Bạn loay hoay với mặt bàn quá nhỏ? Bạn muốn thiết kế sản phẩm trở nên cân đối và tinh tế?
  Yêu cầu chất lượng hoàn hảo? Từ thiết kế đến màu sắc xi mạ?
  Cần nhà cung ứng có thể đáp ứng hàng hóa ổn định?
 

Có thể bạn quan tâm
  Bên trong tủ quá tối? Giải pháp chiếu sáng đơn giản gọn nhẹ mà tiết kiệm năng lượng?
  Mặt bàn sofa quá thấp? Đôi khi trở nên bất tiện? Giải pháp nào để nâng cao mặt bàn?Nắp luồn dây điện hợp kim loại nhỏ crôm W35K

  Sản phẩm gia công từ hợp kim đúc nguyên khối, rất chắc chắn. Kết hợp với xi mạ crom sáng bóng phù hợp cho các dòng sản phẩm thật sự yêu cầu tính chất mỹ thuật, sự sang trọng và cao cấp.
  Có thể đáp ứng nguồn hàng ổn định theo yêu cầu quý khách.

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: hợp kim atimon
  Màu sắc: crom sáng bóng
  Kích thước: dành cho lỗ khoét 35mm
  Chức năng: nắp luồn dây điện mặt bàn

Xem thêm >>> Các loại nắp luồn dây điện khác
 

Nắp luồn dây điện hợp kim loại nhỏ crôm W35K
Nắp luồn dây điện hợp kim loại nhỏ crôm W35K
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Nắp luồn dây điện hợp kim loại nhỏ crom W35K 35mm

 

Xem thêm >>> Đèn led chiếu sáng bên trong tủ Có thể bạn quan tâm

  Thiết kế mới cho tủ kệ để giày?
  Phụ kiện cho bàn mở rộng cánh bướm?
  Bản lề giảm chấn cho cánh cửa tủ?
  Pát sắt kiểu bản lề tăng chỉnh độ nghiêng ghế sofa
  Pát sắt cho ghế gập?

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)