Gương trang điểm hai mặt tích hợp đèn Led M884Z1

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

ơng trang điểm hai mặt tích hợp đèn Led chiếu sáng M884Z1

Phóng đại gấp 3 lần để bàn và treo tường, đính kèm Led chiếu sáng, kích thước 8 inches (tương đương đường kính gương 20cm). Kết cấu cứng cáp bằng thép mạ Crom cao cấp với hệ trục điều chỉnh qua lại lên xuống và xoay vòng giúp sử dụng dễ dàng cũng như có thể gấp gọn khi không có nhu cầu.

Gương trang điểm hai mặt tích hợp led treo tường M884Z1

Mặt gương thiết kế cao cấp phẳng không tì vết. Do đó, hình ảnh khi nhìn thấy sẽ không bị méo mó. Đồng thời hội tụ ánh sáng tốt nhất đến mắt người trang điểm. Tích hợp 2 mặt gương soi có khả năng phóng đại khuôn mặt gấp 3 lần thực tế.

Ánh sáng tự nhiên từ gương trang điểm tích hợp led

Hệ gương trang điểm hai mặt M884Z1 đính kèm đèn Led công nghệ cao, màu sắc tự nhiên, dãi tần số không hại mắt tích hợp trực tiếp trên bề mặt gương do đó giúp ánh sáng rọi góc thẳng vào khuôn mặt người trang điểm đồng thời dội ngược vào gương. Giúp cho hình ảnh rõ ràng và đầy đủ ánh sáng nhất.

Thông tin sản phẩm

- Vật liệu: khung thép và hai hệ gương 1:1 và gương cầu lồi 1:3

- Xi mạ Chrome

- Đường kính gương: 8 inches

- Tích hợp đèn Led chiếu sáng

- Điện áp: 220V

- Chức năng: lắp ráp xếp gọn lên tường, tủ, phòng ngủ, trang điểm, nhà tắm.

Xem thêm >>> Ray trượt gương soi cho tủ áo

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)