Bộ kit nâng tivi tự động TL9325AZ

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Xem thêm >>> Các loại sản phẩm bộ nâng tivi tương tự

Bộ kit nâng tivi tự động TL9325AZ

Được sử dụng cho các thiết kế tủ tivi tăng tính thẩm mỹ, tiện dụng và độc đáo cho công trình nội thất. Sản phẩm chuyển động lên xuống trong phạm vi 580mm đáp ứng các Tivi có kích thước lên tới 60 inches.

Điều đặc biệt của sản phẩm đó là khả năng quay góc nhìn của tivi, khi cần có thể điều chỉnh trục xoay qua lại 15 độ.

Sản phẩm thật sự lý tưởng và tuyệt vời tạo điểm nhấn cho nội thất ngôi nhà. Che giấu các khuyết điểm đường dây điện, tivi có thể cất đi khi không có nhu cầu sử dụng, phía sau tivi có thể treo tranh, ảnh hoặc thiết kế một hồ cá. Và tuyệt vời nhất có thể sử dụng để tiết kiệm không gian chật hẹp của ngôi nhà, tối đa hóa diện tích và tính năng sử dụng của bộ tủ tv.

Thông tin sản phẩm

- Điện áp: 220V/50Hz.

- Thích hợp với tivi có kích thước 32-60 inches

- Cự ly dịch chuyển lên xuống: 800mm

- Tải trọng: 50kg

- Tốc độ dịch chuyển: 6mm/s

- Tích hợp đính kèm cho phép điều chỉnh góc quay trái phải 15 độ.

Bộ kit nâng tivi tự động TL9325AZ

Tên sản phẩm/Items

Kích thước/Sizes (mm)

Bộ kit nâng tivi tự động TL9325AZ

750mm

Xem thêm >>> Cách để làm một bộ nâng tivi tự động

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)