Bộ kit nâng tivi tự động TL9324AZ500

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bộ kit nâng tivi tự động TL9324AZ500

- Chiều dài hành trình: 500mm

- Tốc độ: 6cm/s. Điện áp 220V.

- Tải trọng: 50kg.

- Màu sắc: đen

Electric automatic TV Lift TL9324AZ

- Remote control 

- For lifting tv with 500mm distance

Bộ kit nâng tivi tự động TL9324AZ500

Chức năng: dành cho các thiết kế tủ nâng hạ dùng để cất tivi hoặc các sản phẩm tương tự dùng cho trần nhà, vách ngăn cách.

Nguyên tắc hoạt động: sản phẩm bao gồm một động cơ điện một chiều điện áp 12V thông qua bộ điều khiển remote sẽ kích hoạt motor một chiều truyền động qua bộ hộp số và hệ trục vít me lên xuống tương ứng.

Với bộ hộp số tuỳ theo yêu cầu tải trọng và tốc độ yêu cầu mà bộ nâng tivi sẽ thiết kế tương ứng. Nếu tốc độ chạy tăng nhanh thì khả năng chịu tải của sản phẩm sẽ giảm và ngược lại.

Ưu điểm:

1. Đối với nhà phố chật hẹp việc sử dụng bộ nâng tự động dành cho tivi sẽ giải quyết được vấn đề không gian sử dụng. Khi cần sử dụng sẽ điều khiển tivi nâng lên và khi không sử dụng thì hạ cất đi. Tránh cảm giác rối rắm trong không gian ngôi nhà và đặc biệt là phòng khách với các dây điện dễ gây cảm giác không ngăn nắp.

Phía sau không gian tủ tivi gia chủ có thể trang trí các bức trang phong cảnh đính lên tường, hoặc đó là hồ cá...điều này giúp tăng gấp đôi và thậm chí là nhiều lần nhu cầu sử dụng và giải trí.

2. Đối với phòng ngủ khi cần thiết kế và lắp đặt tivi trước mặt để giải trí thì bộ nâng tivi TL9324AZ500 sẽ giúp giải quyết được không gian không thoải mái khi trong phòng chật chội, đôi khi trong quá trình đọc sách báo chúng ta sẽ muốn có một không gian gọn gàng trước mắt có thể là một khoảng không tranh ảnh tĩnh lặng, một hồ cá hoặc đơn giản là một chậu hoa. Việc cất đi và nâng lên khi cần sử dụng sẽ giúp không gian phòng ngủ thoải mái và tiện nghi hơn.

3. Đối với khách sạn bộ nâng dành cho tivi TL9324AZ500 sẽ tăng tính năng hiện đại, tiết kiệm không gian, bảo vệ tài sản cho chủ đầu tư.

4. Sản phẩm TL9324AZ500 dành cho tủ nâng tivi rất dễ sử dụng và dễ thi công lắp đặt.

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)