Bánh xe tủ loại PU có khóa CT1035L50

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm bánh xe tủ hoặc bánh xe đẩy?

  Yêu cầu sản phẩm chuyển động êm? Không ồn khi di chuyển trên nền?
  Yêu cầu đế trụ bulong chắc chắn và cứng cáp?
  Giá thành hợp lý? Nguồn hàng ổn định?
 

Có thể bạn quan tâm
  Bạn đau đầu với hàng loạt dây điện ở tủ tivi? Bạn muốn căn phòng trở nên gọn gàng? Giải pháp?
  Bạn gia công sản phẩm ghế sofa? Làm cách nào để thiết kế ghế sofa có lưng ghế gập?Bánh xe tủ loại PU có khóa CT1035L50

  Sản phẩm nhựa PU đúc nguyên khối, bánh xe có khả năng chịu lực và chịu đàn hồi tốt, chuyển động êm ái.
  Cố định lên sản phẩm tủ, ghế hoặc sản phẩm xe đẩy bằng đế bulong trụ M10x35mm cứng cáp và chắc chắn.
  Có thể gia công sản phẩm theo số lượng yêu cầu, không để thiếu hụt hàng hóa ảnh hưởng sản xuất.

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: nhựa PU
  Màu sắc: đen
  Kích thước bánh xe: 50mm
  Kích thước bulong: M10x35mm

Xem thêm >>> Các loại bánh xe tủ khác
 

 Bánh xe tủ loại PU có khóa CT1035L50
Bánh xe tủ loại PU có khóa CT1035L50
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bánh xe tủ loại PU có khóa CT1035L50 50mm
Có thể bạn quan tâm

  Bản lề gập cho lưng ghế sofa
  Phụ kiện cho ghế xếp gọn
  Cách lắp đặt gương soi xếp gọn trong tủ áo?
  Nhận gia công cơ khí phụ kiện ngành gỗ
  Phụ kiện để thiết kế bàn mở rộng?

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)