Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2060

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn đang cần các dòng bánh xe đẩy, bánh xe công nghiệp hoặc loại cho tủ?

Bạn đang gặp vấn đề?

  Sản phẩm bánh xe không thật sự bền bỉ khi gặp tải nặng?
  Bạn lo lắng khi lắp ráp lên thành phẩm không thật sự cứng cáp và bắt mắt?
  Bạn lo lắng tiếng ồn khi bánh xe chuyển động?
  Cần sự ổn định trong cả chất lượng lẫn số lượng cung cấp theo yêu cầu công nghiệp?

Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2060

 

Thông tin sản phẩm
-  Vật liệu: thép dày 3.0mm
-  Màu sắc: bánh hồng nhạt, khung đen sơn tĩnh điện
-  Đường kính bánh xe: 50mm
-  Chiều cao thổng thể: 85mm
-  Khả năng chịu tải: 200kg


  Sản phẩm thiết kế đẹp và tinh tế đến từng chi tiết, cả về bộ bánh xe lẫn vòng trục xoay. Bánh màu đỏ, sơn tĩnh điện đen thật sự ấn tượng khi lắp ráp lên sản phẩm xe đẩy, tủ.
  Bánh xe vận hành nhẹ nhàng nhờ vào bộ bạc đạn và ổ khớp vòng bi thật sự chất lượng. Toàn bộ được gia công che bụi, phù hợp môi trường công nghiệp, bảo đảm độ bền khi sử dụng.
  Vật liệu thép dày 3.0mm thật sự cho bộ khung bánh xe cứng cáp và chắc chắn. Không có hiện tượng rung lắc khi tải nặng.
  Bánh xe vật liệu nhựa cao cấp bền bỉ theo thời gian
  Nguồn hàng do Vinahardware cung cấp luôn luôn đạt độ ổn định cao, tính toán nhu cầu dùng và sẵn sàng stock kho đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của Quý khách hàng.

Xem thêm >>> Các loại bánh xe tủ, bánh xe đẩy tương tự khác
 

 Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2060
Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2060

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2060 50mm
Có thể bạn quan tâm

  Bản lề giảm chấn chất lượng hàng đầu
  Thiết kế bàn mở rộng với ray trượt bàn cánh bướm
  Ray trượt giảm chấn phụ kiện không thể thiếu trong thiết kế ngăn kéo tủ bếp
  Vinahardware nhận gia công các mặt hàng inox, phụ kiện tủ bếp
  Đèn chiếu sáng đóng ngắt tiết kiệm năng lượng cho tủ

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)