Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2059

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Vinahardware
Liên hệ

Bạn đang có nhu cầu tìm dòng sản phẩm bánh xe đẩy, bánh xe công nghiệp cho tủ?

Bạn đang gặp vấn đề?

  Mong muốn dòng sản phẩm có thiết kế cứng cáp, nhưng hình dáng đẹp và thẩm mỹ?
  Bạn lo lắng chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu xuất khẩu?
  Lo lắng nguồn hàng không ổn định dẫn tới những phiền phức trong việc đáp ứng chuỗi sản xuất sau này?

Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2059

  Sản phẩm thật sự thiết kế tinh tế và cứng cáp, với bộ khung sắt thép dày 2.0mm, sơn tĩnh điện màu đen. Giúp gia tăng chất lượng sản phẩm hoàn thiện cho tủ, cho hệ thống xe đẩy.
  Hai rãnh bi nằm ngay trục cổ xoay và trục quay bánh xe, vận hành êm ái không gây tiếng ồn tiếng rít. Cảm giác vận hành êm ái, giúp sản phẩm khi tải nặng vẫn cho cảm giác an toàn và chắc chắn.
  Khả năng chịu tải mỗi bánh xe lên đến 50kg nhờ vào khung thép cứng cáp, có pát che bụi toàn bộ thiết kết giúp bánh xe bền vững theo thời gian.
  Không bị lo lắng bị biến dạng khi chịu tải cao, nhờ vào bánh xe được sản xuất từ vật liệu nhựa dẻo cao cấp, đẹp tinh tế và cứng cáp.
  Nguồn hàng ổn định có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp.

Thông tin sản phẩm

-  Vật liệu: Thép 2.0mm
-  Màu sắc: bánh xe đen, khung sắt sơn tĩnh điện đen
-  Kích thước: đường kính bánh 50mm
-  Khả năng chịu tải: 50kg

Xem thêm >>> Các loại bánh xe tủ, bánh xe đẩy tương tự khác


Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2059
Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2059

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bánh xe đẩy công nghiệp không khóa 50mm CT2059 50mm
Có thể bạn quan tâm

  Đóng chậm cánh cửa tủ với bản lề giảm chấn
  Thiết kế ngăn kéo không cần tay nắm với ray âm nhấn mở
  Đóng chậm ngăn kéo tủ với ray trượt giảm chấn
  Vinahardware - mở rộng gia công các sản phẩm phụ kiện tủ bếp

Theo Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)