Bánh xe đẩy công nghiệp có khóa 50mm CT2061

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm các dòng sản phẩm bánh xe đẩy loại công nghiệp?

  Dòng sản phẩm có chất lượng ổn định?
  Tính thẩm mỹ của sản phẩm?
  Khả năng tải trọng?
  Lo lắng nguồn hàng không ổn định?

Bánh xe đẩy công nghiệp có khóa 50mm CT2061
 

  Đèn led chiếu sáng đóng ngắt cho tủ
  Lựa chọn bản lề giảm chấn phù hợp cho mục đích sử dụng


  Sản phẩm thật sự cứng cáp và chắc chắn. Bộ khung thép dày 3.0mm cho khả năng chịu tải lên tới 200kg. Không có hiện tượng rung lắc khi có tải.
  Chịu tác động tốt trong môi trường công nghiệp, bụi. Nhờ vào các ổ khớp bạc đạn cao cấp, và vòng bi xoay trục được che bụi cẩn thận.
  Bánh xe làm từ nhựa cao cấp, không bị biến dạng khi chịu tải nặng (dưới 200kg), màu sắc đẹp.
  CT2061 thật sự là dòng bánh xe đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công nghiệp cũng như tính thẩm mỹ.
  Nguồn hàng ổn định đáp ứng đủ cả về số lượng lẫn chất lượng theo yêu cầu.

Thông tin sản phẩm
- Khả năng chịu tải: 200kg
- Vật liệu: thép dày 3.0mm và bánh nhựa cao cấp
- Kích thước: đường kính bánh 50mm
- Màu sắc: thân đen và bánh xe màu đỏ

Xem thêm >>> Các loại bánh xe đẩy công nghiệp tương tự khác

Bánh xe đẩy công nghiệp có khóa 50mm CT2061
Bánh xe đẩy công nghiệp có khóa 50mm CT2061Có thể bạn quan tâm

  Phân biệt các loại ray trượt giảm chấn
  Ngăn kéo với ray trượt nhấn mở
  Bộ kít nâng tivi tự động thật sự ấn tượng
  Tay nâng mặt bàn cho các loại bàn sofa
  Bộ kít nâng máy projector âm trần

Vinahardware - phukiennganhgo.com

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)