Bản lề nắp bật loại cong vừa cho kính H0032B nắp 26mm

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm dòng sản phẩm bản lề nắp bật cho cửa kính?

  Yêu cầu sản phẩm lắp ráp đơn giản mà đảm bảo tính mỹ thuật cao?
  Đa dạng nguồn hàng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sản xuất? Tránh tình trạng chậm trễ, thiếu hụt khi thi công sản xuất?
  Đảm bảo chất lượng hàng hóa đúng như yêu cầu khi kiểm tra mẫu?
 

Có thể bạn quan tâm
  Đèn chiếu sáng bên trong tủ, đơn giản dễ dàng lắp đặt
  Giải pháp thiết kế mới cho tủ để giày? Sạch sẽ, ngăn nắp


Bản lề nắp bật loại cong vừa cho kính H0032B nắp 26mm

  Dành cho các thiết kế mà cánh cửa đặt bên ngoài, trường hợp cho bản lề cong vừa là phủ bì một nửa của thành phần vách ngăn (ván dày khoảng 18mm).
  Sản phẩm thật sự chất lượng, không lo lắng vấn đề hư hỏng hoặc nước xi mạ kém.
  Đơn giản dễ dàng lắp đặt tương tự như các loại bản lề nắp bật thông thường.
  Không lo lắng thiếu hụt nguồn hàng cho dự án, các mặt hàng gia công xuất khẩu.

Xem thêm >>> Các loại bản lề nắp bật khác
 

Bản lề nắp bật loại cong vừa cho kính H0032B
Bản lề nắp bật loại cong vừa cho kính H0032B nắp 26mm
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bản lề nắp bật loại cong vừa cho kính H0032B nắp 26mm 26mm
 Có thể bạn quan tâm

  Thiết kế ngăn kéo không cần tay nắm tủ? Giải pháp?
  Bản lề giảm chấn ngày càng được ưa chuộng lắp đặt cho cánh cửa tủ?
  Thi công lắp đặt máy projector cho các dự án, không thể quên bộ phụ kiện tay nâng máy projector tự động
  Các loại phụ kiện xếp gọn, phụ kiện thông minh thật độc đáo?
  Làm thế nào để thiết kế một bàn mở rộng cánh bướm?

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)