Bản lề lá cánh bướm tự giữ mặt bàn H0050

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn cần thiết kế mặt bàn xếp gọn? Bạn đang loay hoay?

  Làm thế nào để thiết kế một mặt bàn xếp gọn? Đơn giản mà hiệu quả?
  Không muốn dùng chân chống mặt bàn?
  Đơn giản dễ dàng lắp đặt và sử dụng?
  Yêu cầu nguồn hàng có thể đáp ứng ổn định?
 

 

Có thể bạn quan tâm
  Phụ kiện thiết kế cho lưng ghế xếp sofa?
  Các loại phụ kiện dành cho thiết kế xếp gọn?
  Bên trong tủ quá tối? Bạn loay hoay với việc đi dây cho nội thất tủ? Giải pháp đơn giản mà hiệu quả?


Bản lề lá cánh bướm tự giữ mặt bàn H0050

  Sản phầm gồm bốn lá thép được lồng vào lò xo bật, vừa cho sản phẩm hoạt động như một bản lề lá, vừa có chức năng tự giữ mặt bàng ở trạng thái mở.
  Ưu điểm thiết kế không cần chân chống chân đỡ cho mặt bàn.
  Không lo lắng việc lắp đặt khó khăn, phức tạp.
  Nguồn hàng có thể đáp ứng cho quý khách hàng ổn định sản xuất.

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: thép
  Màu sắc: xi mạ bảy màu
  Kích thước: bảng vẽ đính kèm
  Chức năng: mặt bàn xếp gọn

Xem thêm >>> Các loại phụ kiện dành cho nâng mặt bàn khác
 

 Bản lề lá cánh bướm tự giữ mặt bàn H0050
Bản lề lá cánh bướm tự giữ mặt bàn H0050
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes AxBxCxD (mm)
Bản lề lá cánh bướm tự giữ mặt bàn H0050 153x53x65x8mm

 

Xem thêm >>> Phụ kiện tay nâng mặt giường

Có thể bạn quan tâm

  Phụ kiện thiết kế kệ để giày loại có nắp đậy
  Bản lề giảm chấn các loại
  Gia công các loại phụ kiện cho nhà vệ sinh
  Thiết kế ngăn kéo tủ mà không cần tay nắm tủ
  Bộ kít nâng tivi tự động

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)