Bản lề kẹp kính đi kèm nút nam châm nhấn mở H0048

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn là khách hàng nhà máy? Phân xưởng sản xuất nội thất? Gia công đồ gỗ? Đang cần tìm các dòng sản phẩm bản lề cho cửa kính? Bản lề kẹp kính?

  Cần tìm sản phẩm lắp đặt đơn giản cho các cánh cửa kính?
  Sản phẩm inox phù hợp môi trường nhà bếp?
  Sản phẩm có khả năng tự giữ cánh cửa? Thiết kế không cần tay nắm?
  Bạn lo lắng sản phẩm không ổn định? Ảnh hưởng đến quá trình sản xuất?
  Lo lắng nhà cung ứng không chuyên nghiệp? Không uy tín?
 

Có thể bạn quan tâm
  Bên trong tủ quá tối? Làm thế nào để lắp đặt một bộ phụ kiện chiếu sáng đóng ngắt, đơn giản, tiện lợi?
  Phụ kiện để thiết kế một tủ nâng hạ tivi tự động? Biến không gian sinh hoạt gọn gàng và tiện ích?


Bản lề kẹp kính đi kèm nút nam châm nhấn mở H0048

  Sản phẩm bao gồm một bộ hoàn chỉnh cho một cánh cửa tủ bằng kính: hai bộ pát bản lề trên dưới cánh cửa, một bộ pát sắt nam châm hít, một bộ nút nhấn mở.
  Dễ dàng lắp đặt cho các cánh cửa kính mà không cần khoét lỗ trên kính, lắp đặt tháo rời dễ dàng.
  Khung bản lề bằng inox, không lo rỉ sét sau quá trình dài sử dụng.
  Nhờ vào cơ cấu nhấn mở, nhấn đóng nên cánh cửa khi thiết kế có thể không dùng tay nắm đi kèm.
  Nguồn hàng luôn có sẵn cho các dự án, các phân xưởng nhà máy gia công gỗ.

Thông tin sản phẩm

- Vật liệu: inox
- Kích thước: phù hợp cho kính dày dưới 10mm
- Màu sắc: inox
- Chức năng: bản lề cho cửa kính

Xem thêm >>> Các loại bản lề khác
 

 Bản lề kẹp kính đi kèm nút nam châm nhấn mở H0048
Bản lề kẹp kính đi kèm nút nam châm nhấn mở H0048
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bản lề kẹp kính H0048 M8
Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)