Bản lề cửa loại âm số 8 H0045

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm bản lề cho mặt bàn? Bản lề cho cánh cửa lật đứng, lật nằm tủ bếp? (Loại kết hợp với các loại tay nâng cửa)

  Cần tìm sản phẩm có thể lắp đặt sản phẩm cửa nằm ngang?
  Yêu cầu kết cấu cứng cáp?
  Yêu cầu sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng thẩm mỹ?
  Lo lắng nguồn hàng không ổn định phục vụ cho sản xuất?
 

Bản lề cửa loại âm số 8 H0045
Bản lề cửa loại âm số 8 H0045
 

Có thể bạn quan tâm
  Đèn chiếu sáng cho bên trong tủ tích hợp bản lề giảm chấn?
  Phụ kiện cất gọn cho máy chiếu projector
  Phụ kiện cho tủ để giày

Bản lề cửa loại âm số 8 H0045

  Sản phẩm không chỉ chắc chắn mà còn tinh tế trên từng chi tiết, xi mạ nikel sáng, vật liệu hợp kim cao cấp. Chất lượng bền bỉ theo thời gian.
  Phù hợp lắp ráp trên các cánh cửa tủ màu sắc hiện đại, các công trình cao cấp.
  Sản phẩm tiện lợi, không quá lo lắng về quá trình khó lắp đặt

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: hợp kim
  Màu sắc: xi mạ crom sáng
  Kích thước: bảng vẽ đính kèm
  Đường kính dành cho lỗ khoét 35mm, độ sâu 12mm
  Chức năng: bản lề cho mặt bàn, cho cánh cửa tủ

Xem thêm >>> Các loại bản lề đặc biệt khác

Bản lề cửa loại âm số 8 H0045
Bản lề cửa loại âm số 8 H0045
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes (mm)
Bản lề cửa loại âm số 8 H0045 35x55mm

Có thể bạn quan tâm

  Bản lề giảm chấn
  Giải pháp khi bên trong tủ quá tối?
  Thiết kế ngăn kéo không cần tay nắm
  Gia công các loại pát
  Phụ kiện cho bàn mở rộng?

Vinahardware - Phụ kiện ngành gỗ

Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)