Bản lề chữ thập Inox 304 loại lớn 16x70mm H0052

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ

Bạn đang cần tìm bản lề chữ thập cho cánh cửa? Loại inox không rỉ?

  Yêu cầu chắc chắn và có khả năng chịu tải tốt?
  Yêu cầu chống rỉ sét?
  Yêu cầu mẫu mã đẹp?
  Cần tìm nhà cung ứng chuyên nghiệp? Giải quyết các đơn hàng nhanh chóng?

Có thể bạn quan tâm
  Bạn loay hoay và khó chịu với các thiết kế tủ tivi truyền thống? Bạn có muốn phát triển sản phẩm mới tới khách hàng?

  Làm thế nào để chiếu sáng bên trong tủ đơn giản mà tiện lợi?Bản lề chữ thập Inox 304 loại lớn 16x70mm H0052

  Sản phẩm gia công CNC từ inox không rỉ, sắc nét từng chi tiết.
  Không có hiện tượng rung lắc, khi lắp lên cánh cửa đi (cửa tủ) cảm giác chắc chắn.
  Nguồn hàng có thể chủ động cung ứng đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất của các nhà máy. Tránh tình trạng lo lắng thiếu hụt hàng hóa.

Thông tin sản phẩm

  Vật liệu: inox 304
  Màu sắc: inox
  Kích thước: bảng vẽ đính kèm
  Chức năng: bản lề cho cửa đi, cửa gỗ

Xem thêm >>> Các loại bản lề đặc biệt khác

Bản lề chữ thập Inox 304 loại lớn 16x70mm H0052

Bản lề chữ thập Inox 304 loại lớn 16x70mm H0052
 

Tên sản phẩm/Items Kích thước/Sizes ØxL (mm)
Bản lề chữ thập Inox 304 loại lớn 16x70mm H0052 16x70mm
Xem thêm Thu gọn

1. Mục tiêu

Vinahardware theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí công nghiệp phụ trợ và phụ kiện ngành gỗ chất lượng, nhanh chóng. Chính vì thế chúng tôi chọn slogan  “Vinahardware  –  Nhanh và Tốt” làm nền tảng cho quá trình xây dựng và phát triển công ty.

2. Tầm nhìn 

Trong ngắn hạn, Vinahardware  muốn đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng, ổn định với mức giá tối ưu nhất cho thị trường trong nước.

Trong dài hạn, Vinahardware sẽ huy động các nguồn lực để mở rộng quy mô sản xuất, hướng đến thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước không chỉ phụ kiện ngành gỗ mà còn các sản phẩm khác ở nhiều lĩnh vực đa dạng hơn.

3. Sứ mệnh

Làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của Vinahardware.  Không những thế, Vinahardware mong muốn hoàn thành sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn hơn từ những sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ nói riêng và các lĩnh vực khác mà công ty sẽ phát triển trong tương lai nói chung.

Giá trị thương hiệu và lợi ích xã hội và hai yếu tố mà Vinahardware luôn  nỗ lực hết sức để giữ gìn và xây dựng.  Công ty phụ kiện ngành gỗ của chúng tôi lấy tên gọi Vinahardware với mong muốn tạo nên một thương hiệu “hardware” của Việt Nam uy tín và chất lượng. Song song đó, Vinahardware hiểu rằng, lợi nhuận trong kinh doanh là yếu tố mà bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến, tuy nhiên những giá trị về mặt xã hội và đạo đức kinh doanh mới là yếu tố vô hình nhưng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi công ty. Bởi vì có đem lại lợi ích về mặt nào đó cho cộng đồng, cho xã hội, thì giá trị thương hiệu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho Vinahardware mới thật sự bền vững.

Để có thể tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối, Vinahardware lấy sự chăm chỉ và sáng tạo làm phương hướng hoạt động của mình. Để có thể linh hoạt trong sản xuất, đem lại nguồn sản phẩm đa dạng hơn cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng lợi ích giữa hai bên.

Kết lại lời giới thiệu của mình, chúng tôi cam kết đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng để thương hiệu Vinahardware trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bất kì khách hàng nào khi cần sử dụng những sản phẩm “hardware” chất lượng!

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)